SD Gundam World Heroes

SD Gundam World Heroes - เล่าปี่และพรรคพวกได้ล่วงรู้ถึงเหตุร้ายที่กำเนิดจะเกิด เพื่อปกป้องโลก พวกเขาจึงต้องออกตามหามหาสมบัติเพื่อพิทักษ์

ผู้กำกับ : ทาคาฮิโระ อิเคะโซเอะ
ผู้แต่ง : โทวโกะ มาชิดะ

บทวิจารณ์ ภาพยนตร์

    เป็นเรื่องราวต่อจากสามก๊กกันดั้ม (เวอร์ชั่น ยูนิคอร์นเล่าปี่) โดยจะเล่าถึงดินแดนที่ชื่อว่า Neo World ที่ถูกอุกาบาตปริศนาพุ่งเข้าชน และหลังจากการพุ่งเข้าชนนั้น ก็มีบุคคลปริศนาปรากฏขึ้น และได้กลายร่างเป็นลิงยักษ์ออกอาละวาด จูล่งที่อยู่บริเวณนั้น จึงได้เข้าทำการสกัดกั้น แต่ก็ไม่สามารถต้านทานไว้ได้ จนกระทั่ง เวอเดบัสเตอร์ นายตำรวจได้เข้ามาระงับสถานการณ์ไว้ได้ แต่หลังจากนั้นบุคคลปริศนานั้นหายไป จูล่งจึงรีบนำเหตุการณืนี้ไปบอกแก่พวกเล่าปี่ แต่แล้ว อุกกาบาตปริศนาก็ได้ตกลงมาที่เมืองลั่วหยาง สถานที่ที่พวกกวนอูและเตียวเสี้ยนอยู่ เล่าปี่และคนอื่นๆจึงรีบไปในทันที และเข้าประทะกับบุคคลปริศนาในตอนแรก สุดท้ายเล่าปี่ก็ชนะ และได้พบกับ ซัมจั๋ง ที่อยู่ในประตูมิติ เขามาเพื่อบอกเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้น เล่าปี่และพรรคพวกจึงต้องออกตามหามหาสมบัติเพื่อยับยั้งเหตุร้ายที่จะเกิดนี้ให้จงได้
    ภาคนี้ยังคงมีตัวเอกเป็นเล่าปี่และพรรคพวก แต่คราวนี้ จะมีตัวละครเสริมที่เยอะกว่าเดิม โดยจะเป็นเหล่าบุคคลสำคัญในอดีตจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นในได้อย่างดี อีกทั้งบทละครในภาคนี้ก็ยังดีอีกด้วย  ดูน่าติดตาม แถมฉากแอคชั่นก็สนุก โดยรวมคือดีครับ แนะนำ

คะแนน : 8.5
8.5/10

ดูหนังตัวเต็มแบบ Full HD ได้ที่นี่ >>> MO-VIE <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top